18 tháng 1, 2016

Happy day...Nhớ đêm qua nói với anh, đôi khi em thèm cái cảm giác nằm trong vòng tay anh và ngủ. Đó không phải là cảm giác ham muốn nhục dục mà chỉ là cảm giác muốn được gần gũi, ấp ôm người mà mình rất yêu bằng cả tâm hồn, bằng cả ý thức. Cái cảm giác đó cho em thấy như anh thuộc về em chứ không phải ai khác, em muốn ôm anh, giữ lấy anh và hít thở mùi hương mà em nghĩ nó chỉ thuộc về mình... Nhưng cho đến tận mãi sau này em mới nhận ra, đó là ham muốn được sở hữu, được chiếm giữ anh cho riêng mình. Em sợ cảm giác khi buông anh ra, anh sẽ thuộc về người khác. Từ khi quen anh em đã có cảm giác đó, chỉ cần anh rời đi, anh sẽ không còn là của em nữa. Cuộc sống những ngày đó đối với em như trò đu dây mạo hiểm, nhưng em không cách nào dừng được, không thể nào dừng yêu thương anh cho được. Điều đó chỉ khiến em đau khổ nhiều, và tổn thương cũng không ít.

Người Nga có câu nói: "Nếu có hai cái bánh mì, tôi sẽ bán một cái để mua hoa hồng, cả tâm hồn cũng cần phải được ăn uống''.

Dù thế nào thì tâm hồn cũng cần được ăn uống vì thế mà em dành tặng anh hoa hồng thay vì bánh mì.

Chúc mừng sinh nhật anh, người mà em đã từng rất yêu (bây giờ thì yêu vừa vừa, sau hôm nay thì không còn yêu nhiều nữa). Cầu chúc anh tuổi mới nhiều may mắn và thành công, kiếm được nhiều bánh mì (nhiều quá thì lại bán đi mua hoa hồng cho em). :))

Chúc mừng tuổi mới :)


1 nhận xét:

 1. hihi,
  Bao nhiu là hoa hồng chờ đợi,
  Anh đã về đây, có ôm anh một cái ko nào…
  Ôi,
  Vì sao rằng em quá yêu anh
  Và ơi là anh cũng quá yêu em !!!

  Trả lờiXóa