11 tháng 2, 2015

Yêu nhau cho nhau nụ cườiNhớ Hà Nội, nhớ anh, nhớ nhóc Thiên Ý, nhớ chị, nhớ những người bạn mới quen trong buổi ra mắt thơ "Yêu lần nào cũng đau..."

Hà Nội những ngày cuối năm hối hả và bận rộn, chỉ những người thực sự yêu mến nhau mới dành cho nhau khoảng thời gian hiếm hoi trong những ngày này mà hội tụ mà trao nhau những thân tình ấm áp.

Như cái cách tôi vượt cả chặng đường dài mệt nhoài mà tiến thẳng vào LaCa Cafe - nơi tổ chức sự kiện.

Như cái cách chị bỏ mọi việc ở Sài Gòn ra Hà Nội tổ chức buổi ra mắt lần thứ hai cho cô em gái nhỏ. Cái cách chị lo lắng chu toàn từ kịch bản tới nhân sự cho chương trình. Cái cách chị để tầm mắt mình hướng duy nhất một chỗ nhìn lên khán đài để xem em gái mình giao lưu với độc giả.

Như cái cách mà Tân Nhàn hào hứng mời cả bọn đi hát karaoke và kể về tuổi thơ của mình trên những quả đồi nơi miền quê Hà Nam, nơi nuôi dưỡng cho một tài năng thiên phú về dòng nhạc dân gian đương đại.

Như cái cách mà Kevin dù ngày mệt nhoài tơi tả nhưng nửa đêm về sáng vẫn không chối từ khi được đề nghị dẫn mấy chị em lên cầu Nhật Tân quậy phá.

Như cái cách cặp đôi kỳ cục Hòa - Lương hộ tống chúng tôi suốt hai buổi tối mà lo lắng chuyện hậu cần.

Như cái cách mà ANH bố trí thời gian đón tôi đến chỗ anh em chiến hữu dùng bữa cơm tất niên ở một nơi kho hàng cũ kỹ mà đầm ấm.

Như cái cách mà bởi một mối duyên kỳ lạ khiến những người từ lạ xa mà trở thành đối tác bạn bè tụ họp quây quần trong một ngày đông giá....

Hà Nội luôn khiến tôi cảm giác ấm áp như vậy, lúc nào cũng cảm giác được bao bọc, bình an và thấu hiểu. Quên đi những mệt mỏi, muộn phiền trong môt năm sắp cạn...

Vạn sự tùy duyên, nhưng nếu không có sự cố gắng, những mối duyên sẽ chóng tàn. Nên dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương nhiều hơn để có thể cùng nhau trên những chặng đường dài...


P/s: Hình ảnh những ngày cuối năm ở Hà Nội

Nồng Nàn Phố ký sách tặng độc giả

Thiên Ý - Thiên Vũ 

Nhà nhiếp ảnh Dzungart chia sẻ và chúc mừng cô "con gái" trong buổi ra mắt tập thơ thứ hai

Độc giả tham gia sự kiện

Được giới thiệu là "giọng đọc ma mị chết người" :P

Một bức hình tự chụp cho Ý thấy ưng nhất
Bắc - Nam - 1h sáng trên cầu Nhật Tân

Xin chào anh trong cơn mê này :D
Kinh dị! :D
Ca sỹ Tân Nhàn

Cám ơn tình yêu... 

4 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Thích hông? Khi nào ra HN chị dẫn đi chơi :)

   Xóa
  2. E chưa ra HN bao giờ, khu vực phía chưa đi. Nó vẫn còn là niềm mơ chị ạ

   Xóa
  3. Hè này thu xếp ra đi, nhé?

   Xóa