13 tháng 10, 2014

Suddenly - Đột nhiên điều đó xảy ra..."Ở một thời điểm nào đó, bạn đang chạy với tốc tộ 200km/h, bạn không nhận ra những gì đang diễn ra xung quanh. Nhưng đột nhiên xuất hiện một ai đó và nói rằng  "Chúng ta còn có thời gian", "Bình tĩnh nào", "Chậm lại đi",... Và khi bạn bình tĩnh lại, bạn nhận thấy thật nhiều điều. Rằng có một chiếc cúp khiêu vũ nằm bên cạnh những chiếc chai Tequila, rằng có một bản nhạc mình ưa thích đang vang lên, rằng hôm nay là thứ hai ngày 13 tháng 10, rằng có một ai đó sẽ đồng ý bỏ đi với bạn ngay bây giờ tới tận cùng trời cuối đất...

Những điều đó thật tuyệt vời, sẽ có ai đó khiến bạn chậm lại... và điều đó tốt cho bạn.


Rồi một ngày điều đó xảy ra, bạn dừng lại ở đâu đó và nhận ra rằng mình không muốn giống những người xung quanh. 

Đột nhiên điều đó xảy ra.

Có điều gì đó đã được kích hoạt.

Và bạn biết rằng, mọi thứ sẽ thay đổi. 

Và từ đó, bạn sẽ chẳng bao giờ trở lại được như xưa. Không - bao - giờ. Và khi nào điều đó xảy ra, bạn sẽ biết.

Bạn sẽ biết thật dễ dàng để rơi vào tình yêu nhưng cũng thật khó để làm tan vỡ trái tim một ai đó. Dường như tất cả những điều tốt đẹp giờ đã trở thành một bãi chiến trường.

Đột nhiên bạn nhận ra, mọi việc đã kết thúc. Thực sự kết thúc. Không thể quay trở lại. Bạn cảm thấy điều đó. Rồi bạn nhớ lại tất cả thời khắc khi mới bắt đầu, và bạn phát hiện ra nó đã bắt đầu trước khi bạn nghĩ, trước đó đã lâu. Và đó chính là thời điểm, bạn nhận ra rằng, mọi chuyện chỉ xảy đến một lần...

Tất cả chúng ta đều biết, rồi cũng đến lúc, chẳng thể ôm ảo tưởng về một điều gì đó. Chúng ta giấu đi khuôn mặt mà một giọt nước mắt rơi cũng làm tuôn trào một cơn lũ. Nên chúng ta phải để nhau đi thôi... Chúng ta cùng gìn giữ nhưng cả hai đều biết, những gì tốt đẹp giờ đã thành một bãi chiến trường rồi.

Vì dù có cố đến mấy, bạn cũng không thể lấy lại cảm giác ấy. Bạn sẽ không bao giờ thấy lại cảm giác hạnh phúc hơn cả thiên đường. 

Những gì tốt đẹp nhất, giờ đã thành một bãi chiến trường rồi..."

2 nhận xét: