6 tháng 3, 2014

Nhân chứng của tình yêu


Ngày 8/3 cận kề... 

Bạn có bao nhiêu phụ nữ thân thiết cần phải tặng quà? Số đông đàn ông thì chỉ có một mối tình nhỏ thôi đúng không? Vậy tại sao bạn không làm đẹp lòng nàng bằng một món quà trong ngày này nhỉ?

Rất nhiều phụ nữ có được cảm giác tự hào khi ngồi giữa đám bạn bè và khoe với họ rằng túi này được tặng tặng, nhẫn là đồ thửa riêng kỷ niệm tình yêu, quần áo được đưa đi chọn mua, cũng như đôi món trang sức có liên quan tới người đàn ông họ yêu. Bạn có thể nghĩ đó là những điều phù phiếm, nhưng đối với phụ nữ thì đó lại là thứ hạnh phúc khiến nàng cảm thấy hãnh diện.

Đôi khi tôi nghĩ, phụ nữ thật kỳ lạ và mâu thuẫn. Về phương diện tinh thần, họ luôn đòi độc lập và ra vẻ chuộng tự do, ra vẻ ta đây tự quyết định lấy đời ta. Nhưng về vật chất và đời sống, họ lại luôn để lộ ra sự ràng buộc với một chàng trai, một người đàn ông, một người nào đó họ yêu. Như thể chứng tỏ được mọi thứ trong đời họ có liên quan tới tình yêu, là một đảm bảo cho giá trị của họ (của đồ vật) đã vượt lên trên cả giá trị thực thông thường của vật chất, trở thành những của cải thiêng liêng.

Và cái túi trở thành cái túi tình yêu, bộ quần áo trở thành món quà tình yêu, ngay cả đến chiếc đồng hồ trên tay cũng là nhân chứng tình yêu. Họ trở thành “tín đồ” của tình yêu. Những lễ lạt trong năm quan trọng với nàng, bởi những món quà trở thành tín vật của tình cảm.

Vậy, bạn đã hiểu quà và hoa hồng quan trọng thế nào trong tâm hồn người phụ nữ chưa? Và vì thế, rõ ràng đàn ông tử tế là một đàn ông không được phép tảng lờ, đãng trí, bỏ qua hoặc quên béng những ngày của nàng, như Valentine, 20/10 hoặc 8/3 đúng không?

Và phần lớn phụ nữ thích được người đàn ông của mình tặng cho một món quà do chính tay chàng chọn. Thường trước khi kết hôn, đàn ông làm việc này rất tốt: từ cách chọn quà, từ cách tặng quà cho đến lời đề tặng đều rất cân nhắc, chau chuốt và cẩn trọng. Nhưng sau khi kết hôn họ dành quyền chọn quà cho phụ nữ, họ đi cùng để trả tiền hoặc tiết kiệm thời gian hơn họ đưa luôn tiền cho vợ và bảo: "Em hãy mua thứ gì em thích"! Phụ nữ thì thích nhiều thứ lắm nhưng được lựa chọn kiểu này đồng nghĩa với việc họ chẳng thích gì cả. Ý nghĩa tình yêu của chồng trong mắt nàng cũng theo đó mà nhạt dần. 
  
Bạn nhớ nhé, quà tặng nàng không nhất thiết phải là món quà giá trị, chỉ cần một đoá hồng cũng khiến nàng hạnh phúc vô cùng bởi nàng hiểu bạn luôn nhớ đến nàng, luôn quan tâm nàng...

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt hoa bên thềm cửa nhà nàng chứ các chàng trai? ;) 


P/s: Hạnh phúc đẹp tựa bông hồng...

8 nhận xét:

 1. Cồng đã ngân lên, tuyệt vời, chần chờ gì nữa, quí ông???!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn chần chờ chi hỡi anh... Hôn em ôm em sao nát chênh vênh... Ừ tình là điên... :P

   Xóa
 2. Nipem thích bông bưởi, hì hì....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zưng có hoa hồng thì vữn iu iu. Chúc chị 8-3 thiệt nhìu hoa nha chị!

   Xóa
  2. Hôm qua thực sự là một ngày vui. Nhóc cũng thế phải không?

   Mà hoa bưởi là biểu trưng của mối tình câm, tình thầm đó nhé. :)

   Xóa
 3. Ngày 8/3 rất gần, những bông hoa hồng bên thềm nhà FTV thật rực rỡ.
  Chúc bạn hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cám ơn anh Quang Trần thật nhiều, lúc nào anh cũng xuất hiện bên thềm nhà em vào những dịp đặc biệt nhất! :)

   Xóa
 4. mình nhận thấy hương vị của hạnh phúc, chúc bạn luôn trẻ đẹp, thành công , hạnh phúc  lioa
  on ap
  sua lioa
  sua on ap

  Trả lờiXóa