12 tháng 12, 2013

Tóc đen, da trắng, son môi đỏ


Trong khi các quý ông trong đơn vị mải cày mướt mồ hôi để kiếm tiền tiêu tết thì các quý cô rỉ tai nhau xu hướng thời trang mùa đông năm nay là tóc đen, da trắng và son môi đỏ.

Tóc đen thì rõ rồi, màu tóc cổ điển của tổ tiên người Á đông là màu đen tuyền, đen nhức nhối như màu lông quạ. Vậy nên buổi trưa các nàng trước đã lỡ nhuộm nâu đồng, đỏ ánh tím, vàng hoe... nhấm nhỉ rủ nhau đi nhuộm đen hết một lượt. 

Còn da trắng? Không dám (hoặc không đủ điều kiện) tắm trắng toàn thân, các nàng tiếp tục shopping dạo quanh các quầy mỹ phẩm chọn ra loại kem, phấn trắng bốp, trắng y như loại phấn rôm dành cho em bé mang về làm đạo cụ. 

Son môi đỏ thì dễ rồi. Chỉ cần tiện lúc mua phấn, các nàng chọn lấy một loại son đỏ, mà nhất loạt đòi loại son đỏ màu đỏ của rượu vang mới ác. 

Bất biết tóc đen, da trắng, son môi đỏ có hợp với bộ trang phục, và hoàn cảnh hay không. Sáng nay chắc hẳn các quý cô đã khiến các quý ông choáng váng tưởng rằng mình được tiếp kiến gia tộc nhà Cullen hay Hale (hai nhóm ma-cà- rồng trong bộ tiểu thuyết Chạng vạng của Stephinie Mayer) ngay trong đại sảnh!

Dù sao các nàng làm đẹp cũng chỉ vì các quý ông mà thôi, nên đừng tỏ ra quá ngạc nhiên như thế! :D


4 nhận xét:

 1. Em thấy tóc vàng kìa chị ơi , hihi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu chỉ mình em thấy đâu! :D
   Đẹp là phù hợp với mình, không phải theo xu hướng này kia. Đại ý thế! :D

   Xóa
 2. Classic thì: đen huyền, trắng tuyết, đỏ máu là White Snow. Moderne như Vũ thì dẫn đến Cullen và Hale. Bravo cái nào! (Còm ni tiếng tây hơi nhiều, :-p, kệ!)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha,,, Tiếng Tây hơi nhiều nhưng mà em được cười rất vui. Cám ơn đại ca! :D

   Xóa