15 tháng 11, 2013

Không còn yêu- Em sẽ yêu anh bao lâu?

- Mãi mãi...

- Mãi mãi là bao lâu?

- Là khi anh không còn yêu em nữa.

9 nhận xét:

 1. khổ là khi anh kg còn yêu em nữa mà em chưa hết yêu anh, hu hu....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy sao? Vậy thì nhanh chóng chấm dứt đi thôi. Có thể hết yêu chậm hơn người kia nhưng tốt nhất là không nên tiếp tục nữa. :)

   Xóa
  2. Hì! Chị mần được hem?

   Xóa
  3. Chả có gì là không làm được. Chị trước nay vẫn có quan điểm, không gì là không thể.
   Hình như Lip em rất quan tâm tới một điều, chị chỉ muốn nhắc một điểm, đừng quá đi sâu và đề cao một việc cụ thể. Không hay lắm.

   Xóa
 2. "Yêu ai đó cũng yêu bạn, đó chỉ là chứng tự yêu mình. Yêu ai đó không yêu bạn, đó mới là tình yêu."
  Có mâu thuẫn với điều trên kg chị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A ha.. Em vác một câu status trên facebook của chị sang đây, ghép vào bài này và hỏi chị có mâu thuẫn không ư?
   Vậy chị trả lời em rằng chả có gì là mâu thuẫn cả. Một ngày chị có thể quăng bất cứ status nào trên fb để cho bạn bè chị đọc và chia sẻ ý kiến. Và câu trên cũng chẳng ngoại lệ.
   Còn em, sự tò mò, tọc mạch này có phải là đức tính hay? Em cũng giống như mọi người, thăm dò, dò hỏi chị về các mối quan hệ, câu trả lời của chị không làm em thoả đáng chỗ nào? Em vì lo lắng cho chị ư? Càng lúc chị càng thấy nực cười rồi đấy, em tiếp tục chắp nối giữa chị và người ấy qua các bài viết, có nực cười không? Chị nhắc em một điều, đừng có lang thang trên mạng nghe ngóng tình tình qua các bài viết, nó sẽ cho em kết quả sự thực bằng không. Và tốt nhất em nên dừng lại việc này đối với chị. Chị thực sự chán ghét những thói này. Chán ghét và mệt mỏi!!!

   Xóa
 3. :D thương bạn Quắn của tui quá ..sao cái Bạn Lip kia không chịu hiểu một thứ đơn giản là cảm xúc chứ deck phải máy tính lập trình mà lúc nào nó cũng y chang nhau ..Ờ tui biến mình đàn bà choa ngoa chút hen.Nếu Bạn Lip quan tâm với sự yêu thương đôi khi chỉ cần vào like cái rồi đi ra..Còn kệ tía bạn Quắn của tui yêu nhiu người,yêu ra sao..có được yêu hay không..và tôi tin Bạn Quắn tui cũng chả show up cái nội tâm bạn Quắn nghĩ lên đây, bạn Quắn sẽ khóa lại và chỉ để riêng mình đọc và hiểu ..Bởi đơn giản bạn Quắn là nhà Văn :))

  Trả lờiXóa